English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Profession and Occupation
बजाज
ஜவுளி வியாபாரி
javuli vyaabaari
औषध विक्रेता
மருந்து விற்பவர்
marundhu virpavar
ढोल बजाने वाला
மேளம் அடிப்பவர்
maelam adippavar
रंगरेज
சாயம் தேய்ப்பவர்
saayam thaeippavar
अर्थशास्त्री
பொருளாதார நிபுணர்
porulaadhaara nibunar
सम्पादक
பதிப்பாசிரியர்
padhippaasiriyar
बिजली मिस्त्री
மின் கலை வல்லுநர்
min kalai vallunar
महाराजाधिराज
சக்ரவர்த்தி
chakravarthy
इंजीनियर
பொறியாளர்
poriyaalar
परीक्षक,
பரிசோதிப்பவர், தேர்வாளர்
parisodhippavar, thaervaalar
कृषक
உழவர், விவசாயி
ulavar, vivasaayi
मल्लाह
படகோட்டி
padagoatti
फ़िल्मी सितारा
சினிமா நட்சத்திரம்
cinema natchathiram
मछुआ
மீனவர்
meenavar
माली
தோட்டக்காரர்
thottakkaarar
#4 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018