English to indian Indian to English
Learn Tamil Words Through English
Ailments and Body Conditions
நோய்கள் மற்றும் உடல் நிலைகள்
(noigal & udal nilaigal)
Animals
விலங்குகள்
(vilangugal)
Birds
பறவைகள்
(paravaigal)
Cereals and Eatables
நவதானியங்கள் மற்றும் உண்பொருள்கள்
(navathaaniyangal & unporulgal)
Common Words
பொதுவான வார்த்தைகள்
(podhuvaana vaarthaigal)
Days and Month
நாட்கள் மற்றும் மாதங்கள்
(naatkal & maadhangal)
Dress
ஆடைகள்
(aadaigal)
Flowers, Fruits and Vegetables
பூக்கள், பழங்கள் & காய்கறிகள்
(pookkal, palangal & kaaikarigal)
Household Articles
வீட்டுச் சாதனங்கள்
(veettuch chaadhanangal)
Musical Instruments
இசைக் கருவிகள்
(isaik karuvigal)
Numbers
எண்கள்
(enngal)
Ornaments and Jewels
ஆபரணங்கள் மற்றும் நகைகள்
(aabaranangal & nagaigal)
Parts Of Body
உடல் உறுப்புகள்
(udal uruppugal)
Profession and Occupation
தொழில் மற்றும் வேலை
(tholil (thozhil) & velai)
Relations
உறவுகள்
(uravugal)
Stationery
ஸ்டேஷனரி
(Stationery)
Time
காலம்
(kaalam)
Tools
கருவிகள்
(karuvigal)
Worms and Insects
புழுக்கள் மற்றும் பூச்சிகள்
(pulukkal matrum poochigal)

Word of the day

Stomach ache
வயிற்று வலி (வயித்து வலி) (vayitru vali (vayithu vali))
Tamil
पेट दर्द (peT dard)
Hindi
కడుప్పు నొప్పి (kaduppu noppi)
Telugu
വയറുവേദന (vayaruvedana)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018