English to indian Indian to English
Learn Tamil Words Through Telugu
రోగాలు మరియు శరీర పరిస్థితులు
நோய்கள் மற்றும் உடல் நிலைகள்
(noigal & udal nilaigal)
జంతువులు
விலங்குகள்
(vilangugal)
పక్షులు
பறவைகள்
(paravaigal)
ధాన్యాలు మరియు తినదగినవి
நவதானியங்கள் மற்றும் உண்பொருள்கள்
(navathaaniyangal & unporulgal)
సాధారణ పదాలు
பொதுவான வார்த்தைகள்
(podhuvaana vaarthaigal)
రోజులు మరియు నెల
நாட்கள் மற்றும் மாதங்கள்
(naatkal & maadhangal)
దుస్తులు
ஆடைகள்
(aadaigal)
పువ్వులు, పండ్లు మరియు కూరగాయలు
பூக்கள், பழங்கள் & காய்கறிகள்
(pookkal, palangal & kaaikarigal)
ఇంట్టి వస్తువులు
வீட்டுச் சாதனங்கள்
(veettuch chaadhanangal)
సంగీత వాయిద్యాలు
இசைக் கருவிகள்
(isaik karuvigal)
సంఖ్యలు
எண்கள்
(enngal)
ఆభరణాలు మరియు నగలు
ஆபரணங்கள் மற்றும் நகைகள்
(aabaranangal & nagaigal)
శరీర భాగాలు
உடல் உறுப்புகள்
(udal uruppugal)
వృత్తి మరియు పని
தொழில் மற்றும் வேலை
(tholil (thozhil) & velai)
సంబంధాలు
உறவுகள்
(uravugal)
స్టేషనరీ
ஸ்டேஷனரி
(Stationery)
సమయం
காலம்
(kaalam)
టూల్స్
கருவிகள்
(karuvigal)
పురుగులు మరియు కీటకాలు
புழுக்கள் மற்றும் பூச்சிகள்
(pulukkal matrum poochigal)

Word of the day

Butcher
கசாப்புக்காரன் (kasaappukkaaran)
Tamil
कसाई (kasaaee)
Hindi
మాంసవిక్రేత, వ్యాధుడు (maamsavikretha, vyadhudu)
Telugu
കശാപ്പുകാരന്‍, ഇറച്ചിക്കടക്കാരന്‍, (kashappukaran, irachikadakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018