English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Days and Month
సోమవారము
திங்கள், திங்கட்கிழமை
thingal, thingatkilamai
మంగళవారము
செவ்வாய், செவ்வாய்க்கிழமை
chevvaai, chevvaaikkilamai
బుధవారము
புதன், புதன்கிழமை
budhan, budhankilamai
గురువారము
வியாழன், வியாழக்கிழமை
vyaalan, vyaalakkilamai
శుక్రవారము
வெள்ளி, வெள்ளிக்கிழமை
velli, vellikkilamai
శనివారము
சனி, சனிக்கிழமை
sani, sanikkilamai
ఆదివారము
ஞாயிறு, ஞாயிற்றுக்கிழமை
gnaayiru, gnaayitrukkilamai
జనవరి
ஜனவரி
janavary
ఫిబ్రవరి
பிப்ரவரி
fibravari
మార్చ్
மார்ச்
maarch
ఏప్రిల్
ஏப்ரல்
april
మే
மே
may
జూన్
ஜூன்
june
జూలై
ஜூலை
joolai
ఆగష్టు
ஆகஸ்ட்
aagast
#1 of 2 page(s)
Categories

Word of the day

Conductor
நடத்துனர் (nadathunar)
Tamil
कंडक्टर (kandaktar)
Hindi
మార్గదర్శి, దర్శకుడు, బస్సు ప్రయాణమును ఆజమానిశిచేయువాడు (maargatharshi, tharshakudu, busu pryaanamunu aajaamanishicheyuvaadu )
Telugu
ബസ്സ് കണ്ടക്ടര്‍, സംഗീതസംഘപ്രമാണി, വിദ്യുച്ഛക്തിവാഹകം, അധിപതി, നായകന്‍, വഴികാട്ടി (bus conductor, sangeetha sanga pramani, vidyuchakthi vaahakam, adipathi, nayakan, vazhikaatti)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018