English to indian Indian to English
Learn Tamil Words Through Hindi
व्याधियाँ & शरीर की स्थिति
நோய்கள் மற்றும் உடல் நிலைகள்
(noigal & udal nilaigal)
प्राणीयों
விலங்குகள்
(vilangugal)
पक्षियों
பறவைகள்
(paravaigal)
अनाज & खाद्य सामग्रियों
நவதானியங்கள் மற்றும் உண்பொருள்கள்
(navathaaniyangal & unporulgal)
सामान्य शब्दों
பொதுவான வார்த்தைகள்
(podhuvaana vaarthaigal)
दिन & महीने
நாட்கள் மற்றும் மாதங்கள்
(naatkal & maadhangal)
कपड़े
ஆடைகள்
(aadaigal)
फूलो, फलों & सब्ज़ियां
பூக்கள், பழங்கள் & காய்கறிகள்
(pookkal, palangal & kaaikarigal)
घरेलू लेख
வீட்டுச் சாதனங்கள்
(veettuch chaadhanangal)
संगीत वाद्ययंत्र
இசைக் கருவிகள்
(isaik karuvigal)
संख्याएँ
எண்கள்
(enngal)
गहने और जवाहरात
ஆபரணங்கள் மற்றும் நகைகள்
(aabaranangal & nagaigal)
प्राणीयोंशरीर के अंगों
உடல் உறுப்புகள்
(udal uruppugal)
व्यवसाय & ओहदा
தொழில் மற்றும் வேலை
(tholil (thozhil) & velai)
संबंधों
உறவுகள்
(uravugal)
लेखन सामग्री
ஸ்டேஷனரி
(Stationery)
समय
காலம்
(kaalam)
उपकरण
கருவிகள்
(karuvigal)
कृमि और कीड़े
புழுக்கள் மற்றும் பூச்சிகள்
(pulukkal matrum poochigal)

Word of the day

Butcher
கசாப்புக்காரன் (kasaappukkaaran)
Tamil
कसाई (kasaaee)
Hindi
మాంసవిక్రేత, వ్యాధుడు (maamsavikretha, vyadhudu)
Telugu
കശാപ്പുകാരന്‍, ഇറച്ചിക്കടക്കാരന്‍, (kashappukaran, irachikadakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018