English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Days and Month
सोमवार
திங்கள், திங்கட்கிழமை
thingal, thingatkilamai
मंगलवार
செவ்வாய், செவ்வாய்க்கிழமை
chevvaai, chevvaaikkilamai
बुधवार
புதன், புதன்கிழமை
budhan, budhankilamai
बृहस्पतिवार, गुरुवार
வியாழன், வியாழக்கிழமை
vyaalan, vyaalakkilamai
शुक्रवार
வெள்ளி, வெள்ளிக்கிழமை
velli, vellikkilamai
शनिवार
சனி, சனிக்கிழமை
sani, sanikkilamai
रविवार
ஞாயிறு, ஞாயிற்றுக்கிழமை
gnaayiru, gnaayitrukkilamai
जनवरी
ஜனவரி
janavary
फरवरी
பிப்ரவரி
fibravari
मार्च
மார்ச்
maarch
अप्रैल
ஏப்ரல்
april
मी, वसन्त
மே
may
जून
ஜூன்
june
जुलाई
ஜூலை
joolai
अगस्त
ஆகஸ்ட்
aagast
#1 of 2 page(s)
Categories

Word of the day

Weekly paper
வார இதழ் (vaara idhal)
Tamil
साप्ताहिक पात्र (saapthahik patr)
Hindi
వారపత్రిక (vaara pathrika)
Telugu
വാരിക (vaarika)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018