English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Profession and Occupation
कंडक्टर
நடத்துனர்
nadathunar
हलवाई
மிட்டாய்காரர்
mittaaikaarar
चौकीदार, कान्स्टेबुल
போலீஸ்காரர்
poliskaarar
ठेकेदार
ஒப்பந்தக்காரர்
oppandhakkaarar
कुली
கூலியாள்
kooliyaal
पकाना
சமையல்காரன்
samayalkaaran
प्रतिलिपिक
நகல் தயாரிப்பாளர்
nagal thayarippaalar
नर्तकी
நடனக் கலைஞர்
nadanak kalaignar
नृत्य गुरु
நடன ஆசிரியர்
nadana aasiriyar
व्यापारी
வணிகம் செய்பவர்
vanigam seibavar
डेंटिस्ट
பல் மருத்துவர்
pal maruththuvar
कूटनीतिज्ञ
விரகர், தானாதிபதி
viragar, thaanaadhibathi
चिकित्सक, डाक्टर
மருத்துவர்
maruththuvar
नाटककार
நாடக கலைஞர்
naadaga kalaignar
नक़्शानवीस
வரைவு எழுத்தர்
varaivu eluththar
#3 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018