English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Profession and Occupation
दलाल
தரகர்
tharagar
विदूषक, भांड
கோமாளி
komaali
कसाई
கசாப்புக்காரன்
kasaappukkaaran
ख़ानसामा, बटलर
பண்டகசாலைத் தலைவர்
pandagasaalaith thalaivar
बढ़ई
தச்சர்
thachchar
खजांची
காசாளர்
kaasalar
सारथी
தேர்ப்பாகன்
thaerppaagan
केमिस्ट, रसायनशास्त्री
மருந்து வணிகர்
marundhu vanigar
मुंशी
எழுத்தர்
eluththar
घोड़ागाड़ी चालक
குதிரை வண்டிக்காரர்
kudhirai vandikkaarar
चमार
காலணி செய்பவர்
kaalani seibavar
कलेक्टर
வரிவசூல் செய்பவர், மாவட்ட ஆட்சியர்
varivasool seibavar, maavatta aatchiyar
संगीतकार
இசை அமைப்பாளர்
isai amaippaalar
कम्पोजीटर
அச்சு கோர்ப்பவர்
achchu koarppavar
कम्पाउण्डर
மருந்துகளை கலப்பவர்
marundhugalai kalappavar
#2 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Stomach ache
வயிற்று வலி (வயித்து வலி) (vayitru vali (vayithu vali))
Tamil
पेट दर्द (peT dard)
Hindi
కడుప్పు నొప్పి (kaduppu noppi)
Telugu
വയറുവേദന (vayaruvedana)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018