English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Numbers
ముప్పై ఒక్కటి
முப்பத்தி ஒன்று (முப்பத்தி ஒன்னு)
muppaththi ondru(muppaththi onnu)
ముప్పై రెండు
முப்பத்தி இரண்டு (முப்பத்தி ரெண்டு)
muppathi irandu(muppathi rendu)
ముప్పై మూడు
முப்பத்தி மூன்று (முப்பத்தி மூனு)
muppaththi moondru(muppaththi moonu)
ముప్పై నాలుగు
முப்பத்தி நான்கு (முப்பத்தி நாலு)
muppaththi naangu(muppaththi naalu)
ముప్పై ఐదు
முப்பத்தி ஐந்து (முப்பத்தி அஞ்சு)
muppaththi ainthu(muppaththi anju)
ముప్పై ఆరు
முப்பத்தி ஆறு
muppaththi aaru
ముప్పై ఏడు
முப்பத்தி ஏழு
muppaththi yaelu
ముప్పై ఎనిమిది
முப்பத்தி எட்டு
muppaththi ettu
ముప్పై తొమ్మిది
முப்பத்தி ஒன்பது
muppaththi onbathu
నలభై
நாற்பது (நாப்பது)
naarpathu(naapathu)
నలభై ఒక్కటి
நாற்பத்தி ஒன்று (நாபத்தி ஒன்னு)
naarpaththi ondru(naapaththi onnu)
నలభై రెండు
நாற்பத்தி இரண்டு (நாபத்தி ரெண்டு)
naarpaththi irandu (naapaththi rendu)
నలభై మూడు
நாற்பத்தி மூன்று (நாபத்தி மூனு)
naarpaththi moondru(naapaththi moonu)
నలభై నాలుగు
நாற்பத்தி நான்கு (நாபத்தி நாலு)
naarpaththi naangu(naapaththi naalu)
నలభై ఐదు
நாற்பத்தி ஐந்து (நாபத்தி அஞ்சு)
naarpaththi ainthu(naapaththi anju)
#3 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018