English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Numbers
పదహారు
பதினாறு
pathinaaru
పదిహేడు
பதினேழு
pathinaelu
పద్దెనిమిది
பதினெட்டு
pathinettu
పందొమ్మిది
பத்தொன்பது
paththonbathu
ఇరవై
இருபது (இருவது)
irubathu(iruvathu)
ఇరవై ఒక్కటి
இருபத்தி ஒன்று (இருவத்தி ஒன்னு)
irubaththi ondru(iruvaththi onnu)
ఇరవై రెండు
இருபத்தி இரண்டு (இருவத்தி ரெண்டு)
irubaththi irandu(iruvaththi rendu)
ఇరవై మూడు
இருபத்தி மூன்று (இருவத்தி மூனு)
irubaththi moondru(iruvaththi moonu)
ఇరవై నాలుగు
இருபத்தி நான்கு (இருவத்தி நாலு)
irubaththi naangu(iruvaththi naalu)
ఇరవై ఐదు
இருபத்தி ஐந்து (இருவத்தி அஞ்சு)
irubaththi ainthu(iruvaththi anju)
ఇరవై ఆరు
இருபத்தி ஆறு (இருவத்தி ஆறு)
irubaththi aaru(iruvaththi aaru)
ఇరవై ఏడు
இருபத்தி ஏழு (இருவத்தி ஏழு)
irubaththi yaelu(iruvaththi yaelu)
ఇరవై ఎనిమిది
இருபத்தி எட்டு (இருவத்தி எட்டு)
irubaththi ettu(iruvaththi ettu)
ఇరవై తొమ్మిది
இருபத்தி ஒன்பது (இருவத்தி ஒன்பது)
irubaththi onbathu(iruvaththi onbathu)
ముప్పై
முப்பது
muppathu
#2 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018