English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Animals
సింహం
சிங்கம்
singam
ఆడ సింహము
பெண் சிங்கம்
pen singam
ఆడ గుర్ర్రం
பெண் குதிரை
pen kudhirai
కాపల కాయు కుక్క
காவல் நாய்
kaaval naai
ముంగీస
கீரிப்பிள்ளை
keerippillai
కోతి
குரங்கு
kurangu
చిట్టిఎలుక
சுண்டெலி
sundeli
కస్తూరి జింక
கஸ்தூரி மான்
kasthoori maan
నత్త
நத்தை, சிப்பி
naththai, sippi
నెమలి
மயில்
mayil
పంది
பன்றி
panni
పంది పిల్ల
பன்றிக் குட்டி
pandrik kutti
ముల్ల పంది
முள்ளம்பன்றி
mullambpandri
చిన్న జాతి గుఱ్ఱము
மட்டக்குதிரை
mattakkudhirai
తిమింగలము వంటి సముద్ర జంతువు
கடற்பன்றி, திமிங்கலம்
kadarpandri, thimingalam
#5 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Butcher
கசாப்புக்காரன் (kasaappukkaaran)
Tamil
कसाई (kasaaee)
Hindi
మాంసవిక్రేత, వ్యాధుడు (maamsavikretha, vyadhudu)
Telugu
കശാപ്പുകാരന്‍, ഇറച്ചിക്കടക്കാരന്‍, (kashappukaran, irachikadakaran)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018