English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Telugu - Ailments and Body Conditions
ప్లేగు వ్యాధి
பிளேக்
pilaek
కురుపు
இரத்தக் கட்டி
raththak katti
మొటిమలు
முகப்பரு
mugapparu
మూల వ్యాధి
மூல நோய்
moola noai
చక్కర వ్యాది
சர்க்கரை வியாதி
sarkkarai viyadhi
పుండ్లు
புண்
pun
పండు ముసలి
கிழவன், முதுமை
kizhavan, mudhumai
ఆకలి
பசி
pasi
ఆకలి వేయటం లేదు
பசியின்மை
pasiyinmai
మచ్చలు
மச்சம்
macham
మూత్రము
மூத்திரம், சிறுநீர்
moothiram, siruneer
కంటి పొర
பூ விழுதல்
poo viludhal
విష జ్వరము
விஷக்காய்ச்சல்
vishakkaichal
వడ దెబ్భ
வெயில் படுதல்
veyil padudhal
దగ్గు వ్యాధి
காச நோய்
kaasa noi
#5 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018