English to indian Indian to English
Learn Telugu Through Tamil - Profession and Occupation
மேலாளர்
పై అధికారి
pai adhikaari
கொத்தனார்
సుతారి
suthaari
இயந்திர தொழில் செய்பவர்
యంత్ర కారులు
yanthra kaarulu
இடையீட்டாளர்
మధ్య వర్త
madhya vartha
தூதர்
సమాచారము అందించు వాడు
samaacharamu andhinchu vaadu
பிரசவ மருத்துவச்சி
మంత్రసాని
manthrasaani
பால்காரர்
పాలవాడు
paaalavaadu
சுரங்கத் தொழிலாளி
గనులు
ganulu
மந்திரி
మంత్రి
manthri
இசைக்கலைஞர்
సంగిత రచయితలు
sangitha rachaithalu
நாவலாசிரியர்
నవల రచయిత
navala rachaitha
செவிலியர்
నర్సు
narsu
சொற்பொழிவாளர்
ప్రసంగికుడు
prasangikudu
சாயம் பூசுபவர், ஓவியர்
చిత్ర కారులు
chithra kaarulu
கை ரேகை நிபுணர்
జ్యోతిష్యులు
jyothishyulu
#6 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018