English to indian Indian to English
Learn Hindi Through Tamil - Profession and Occupation
ஜவுளி வியாபாரி
बजाज
bajaaj
மருந்து விற்பவர்
औषध विक्रेता
aushadh vikretaa
மேளம் அடிப்பவர்
ढोल बजाने वाला
dhol bajane vaalaa
சாயம் தேய்ப்பவர்
रंगरेज
ranagarej
பொருளாதார நிபுணர்
अर्थशास्त्री
arthashaastree
பதிப்பாசிரியர்
सम्पादक
sampaadak
மின் கலை வல்லுநர்
बिजली मिस्त्री
bijalee mistree
சக்ரவர்த்தி
महाराजाधिराज
mahaaraajaadhiraaj
பொறியாளர்
इंजीनियर
enjeeniyar
பரிசோதிப்பவர், தேர்வாளர்
परीक्षक,
pareekshak
உழவர், விவசாயி
कृषक
krishak
படகோட்டி
मल्लाह
mallah
சினிமா நட்சத்திரம்
फ़िल्मी सितारा
phailmi sitara
மீனவர்
मछुआ
machhuaa
தோட்டக்காரர்
माली
maalee
#4 of 10 page(s)
Categories

Word of the day

Weaver bird
தூக்கணாங்குருவி (thookkanaanguruvi)
Tamil
बया (baya)
Hindi
గిజిగాడు (gijigaadu)
Telugu
നെയ്ത്തുകാരന്‍ കുരുവി (Neythukaran kuruvi)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018