English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Numbers
३१ - इकतीस
முப்பத்தி ஒன்று (முப்பத்தி ஒன்னு)
muppaththi ondru(muppaththi onnu)
३२ - बतीस
முப்பத்தி இரண்டு (முப்பத்தி ரெண்டு)
muppathi irandu(muppathi rendu)
३३ - तैंतीस
முப்பத்தி மூன்று (முப்பத்தி மூனு)
muppaththi moondru(muppaththi moonu)
३४ - चौंतीस
முப்பத்தி நான்கு (முப்பத்தி நாலு)
muppaththi naangu(muppaththi naalu)
३५ - पैंतीस
முப்பத்தி ஐந்து (முப்பத்தி அஞ்சு)
muppaththi ainthu(muppaththi anju)
३६ - छतीस
முப்பத்தி ஆறு
muppaththi aaru
३७ - सैंतीस
முப்பத்தி ஏழு
muppaththi yaelu
३८ - अड़तीस
முப்பத்தி எட்டு
muppaththi ettu
३९ - उनतालीस
முப்பத்தி ஒன்பது
muppaththi onbathu
४० - चालीस
நாற்பது (நாப்பது)
naarpathu(naapathu)
४१ - इकतालीस
நாற்பத்தி ஒன்று (நாபத்தி ஒன்னு)
naarpaththi ondru(naapaththi onnu)
४२ - बयालीस
நாற்பத்தி இரண்டு (நாபத்தி ரெண்டு)
naarpaththi irandu (naapaththi rendu)
४३ - तैतालीस
நாற்பத்தி மூன்று (நாபத்தி மூனு)
naarpaththi moondru(naapaththi moonu)
४४ - चवालीस
நாற்பத்தி நான்கு (நாபத்தி நாலு)
naarpaththi naangu(naapaththi naalu)
४५ - पैंतालीस
நாற்பத்தி ஐந்து (நாபத்தி அஞ்சு)
naarpaththi ainthu(naapaththi anju)
#3 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018