English to indian Indian to English
Learn Tamil Through Hindi - Ailments and Body Conditions
महामारी
பிளேக்
pilaek
बालतोड़
இரத்தக் கட்டி
raththak katti
मुँहासा
முகப்பரு
mugapparu
बवासीर, मस्से
மூல நோய்
moola noai
मधुमेह रोग
சர்க்கரை வியாதி
sarkkarai viyadhi
नाराज़
புண்
pun
पुराना, बूढ़ा
கிழவன், முதுமை
kizhavan, mudhumai
भूख
பசி
pasi
भूख की हानि
பசியின்மை
pasiyinmai
तिल
மச்சம்
macham
पेशाब, मूत्र
மூத்திரம், சிறுநீர்
moothiram, siruneer
मोतियाबिन्द
பூ விழுதல்
poo viludhal
मोतीझरा
விஷக்காய்ச்சல்
vishakkaichal
धूप आघात
வெயில் படுதல்
veyil padudhal
क्षय रोग
காச நோய்
kaasa noi
#5 of 7 page(s)
Categories

Word of the day

Dustbin
குப்பைக் கூடை (kuppaik koodai)
Tamil
रही की टोकरी (rahi ki tokri)
Hindi
చెత్త బుట్ట (cheththa butta)
Telugu
ചവറ്റു കുട്ട (chavattu kutta)
Malayalam
Copyright © IndiaDict 2012 - 2018